ภาษา

แพ็คเกจ&โปรโมชั่น

 • แพคเกจเหมาจ่ายผ่าตัดตา

  แพคเกจเหมาจ่ายผ่าตัดตา

  "คืนความชัดเจนให้กับดวงตา สู่โลกใบใหม่ที่สดใสกว่าที่เคย" ด้วย แพคเกจเหมาจ่ายผ่าตัดตา ปัจจัยการเกิดต้อกระจก - การได้รับแสงแดดประจำ - ใช้ยากลุ่มส...
 • แพคเกจผ่าตัดใส่ใสายฟอกเลือดแบบชั่วคราว (Double Lumen)

  แพคเกจผ่าตัดใส่ใสายฟอกเลือดแบบชั่วคราว (Double Lumen)

  แพคเกจผ่าตัดใส่ใสายฟอกเลือดแบบชั่วคราว (Double Lumen)...
 • แพคเกจวัคซีนปอดอักเสบในผู้ใหญ่

  แพคเกจวัคซีนปอดอักเสบในผู้ใหญ่

  โรคปอดอักเสบ สามารเกิดได้กับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะที่เกิดจากการติดเชื้ออาจมีความรุนแรง มากจนนำไปสู่การเสียชีวิตได้ และในกรณีของ ปอดอักเสบจากการติดเช...
 • แพคเกจคลอดเหมาจ่าย

  แพคเกจคลอดเหมาจ่าย

  การตั้งครรภ์ และการคลอดเป็นเหตุการณ์ที่สำคัญที่สุดประการหนึ่งในชีวิตของผู้หญิงทุกๆ คน เนื่องจากเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นเพียงไม่กี่ครั้งในช่วงชีวิตของสตรี ซ...
 • แพคเกจวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่สำหรับเด็ก อายุ 6 เดืออน - 15 ปี

  แพคเกจวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่สำหรับเด็ก อายุ 6 เดืออน - 15 ปี

  ไข้หวัดใหญ่นับเป็นอีกหนึ่งโรคที่คุณพ่อคุณแม่ควรระมัดระวัง เพราะมักแพร่ระบายได้ง่ายการมองหาแพคเกจสำหรับฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่จึงเป็นสิ่งจำเป็นเร่ง...

บทความเพื่อสุขภาพ

 • ความดันโลหิตสูง ภัยเงียบใกล้ตัวคุณ

  ความดันโลหิตสูง ภัยเงียบใกล้ตัวคุณ

  ความดันโลหิตสูง ภัยเงียบใกล้ตัวคุณ ผู้ป่วยความดันโลหิตสูงอาจจะไม่แสดงอาการใดๆ เลย หรืออาจจะพบว่ามีอาการปวดศีรษะ มึนงง เวียนศีรษะ และเหนื่อยง่ายผิดปกต...
 • โรค

  โรค "เบาหวาน" รู้ทันป้องกันได้

  เบาหวาน คือ ภาวะที่ร่างกายมีระดับน้ำตาลในเลือดสูงกว่าปกติ จนตับอ่อนไม่สามารถหลั่งฮอร์โมนอินซูลินได้เพียงพอ หรือฮอร์โมนอินซูลินไม่ออกฤทธิ์ โรงพยาบาล...
 • เตรียมตัวให้ลูกก่อนไปโรงเรียนช่วง COVID-19

  เตรียมตัวให้ลูกก่อนไปโรงเรียนช่วง COVID-19

  ก่อนเปิดเทอมทุกครั้ง ทั้งเด็กๆ และผู้ปกครอง ต่างมีการเตรียมตัวให้พร้อมรับเปิดเทอมใหม่กันอยู่แล้ว แต่การเปิดเทอมใหม่ในรอบนี้ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ ผู้ปกครอง...
 • วันต่อต้าน ยาเสพติดโลก

  วันต่อต้าน ยาเสพติดโลก

  โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ฉะเชิงเทรา ขอร่วมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด เพื่อให้ทุกคนตระหนักถึงปัญหาอันเกิดจากยาเสพติดที่เกิดขึ้นทั่วโลก และขอร่วมมือกันแก้ไข IN...
 • ​นอนพักฟื้นโรงพยาบาล ไม่ต้องกังวล โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ฉะเชิงเทรา มอบสิทธิพิเศษให้กับ ลูกค้าเงินสด ประกันชีวิต บริษัทคู่สัญญา

  ​นอนพักฟื้นโรงพยาบาล ไม่ต้องกังวล โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ฉะเชิงเทรา มอบสิทธิพิเศษให้กับ ลูกค้าเงินสด ประกันชีวิต บริษัทคู่สัญญา

  ​นอนพักฟื้นโรงพยาบาล ไม่ต้องกังวล โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ฉะเชิงเทรา มอบสิทธิพิเศษให้กับ ลูกค้าเงินสด ประกันชีวิต บริษัทคู่สัญญา...

ศูนย์บริการทางการแพทย์

 • ศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน

  ศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน

  ศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน ให้บริการรักษาผู้ป่วยที่มีภาวะอุบัติเหตุและฉุกเฉิน ทุกประเภทด้วยความรวดเร็ว ปลอดภัย ได้มาตรฐานและความพึงพอใจ บริการตลอด 24 ช...
 • คลินิกกุมารเวชกรรม

  คลินิกกุมารเวชกรรม

  ตรวจรักษาโรคทางกุมาร ตั้งแต่เด็กแรกเกิดถึง 15 ปี ให้การส่งเสริมสุขภาพ ให้วัคซีนบำบัดโรคทั้งวัคซีนพื้นฐานและวัคซีนเสริม...
 • คลินิกอายุรกรรม

  คลินิกอายุรกรรม

  คลินิกอายุรกรรมบริการรักษาพยาบาลด้านอายุรกรรม เช่น ผู้ป่วยเบาหวานโรคความดันโลหิตสูง ไขมันในเส้นเลือดสูง โรคเกี่ยวกับอวัยวะภายใน โรคปอด โรคตับ โรคไต ...
 • คลินิกอายุรกรรมโรคหัวใจ

  คลินิกอายุรกรรมโรคหัวใจ

  คลินิกอายุรกรรมโรคหัวใจพร้อมให้บริการ ในการตรวจวินิจฉัยและรักษาโรคหัวใจโดยแพทย์เฉพาะทาง มีการรักษา การติดตาม ดูแลผู้ป่วยโรคหัวใจ...
 • คลินิกศัลยกรรมกระดูกและข้อ

  คลินิกศัลยกรรมกระดูกและข้อ

  คลินิกศัลยกรรมกระดูกและข้อ บริการให้คำปรึกษา และให้การดูแลรักษาผู้ป่วยโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านศัลยกรรมกระดูกและข้อ...

ข่าวสาร

 • ขอแสดงความยินดี คุณกันตพร หาญพาณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการตลาด BCH รับรางวัล

  ขอแสดงความยินดี คุณกันตพร หาญพาณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการตลาด BCH รับรางวัล "นักบริหารดีเด่น" แห่งปี 2563

  ขอแสดงความยินดี
  คุณกันตพร หาญพาณิชย์
  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการตลาด BCH
  รับรางวัล "นักบริหารดีเด่น" แห่งปี 2563
  ในวัน...
 • กิจกรรม Healthy Mom&Kids; Fair 2020

  กิจกรรม Healthy Mom&Kids; Fair 2020 "ชิมของชอบ ช็อปPackage ชิล..ชิล

  ในวันที่ 12 สิงหาคม 2563 นพ.วีระพงษ์ เพ่งวาณิชย์ ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ฉะเชิงเทรา พร้อมคณะ ได้เป็นประธานในการเปิดกิจกรรม Healthy Mom&Kids; F...
 • เยี่ยมให้แก่ผู้ประกันตน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 68 พรรษา ของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในหลวงรัชกาลที่ 10

  เยี่ยมให้แก่ผู้ประกันตน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 68 พรรษา ของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในหลวงรัชกาลที่ 10

  วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 สำนักงานประกันสังคม จังหวัดฉะเชิงเทรา กำหนดมอบของเยี่ยมให้แก่ผู้ประกันตน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 68 พรรษา ของพระบ...
 • เข้าร่วมในพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวประจำปีพุทธศักราช 2563

  เข้าร่วมในพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวประจำปีพุทธศักราช 2563

  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563
  นพ.วีระพงษ์ เพ่งวาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล พร้อมตัวแทนบุคลากรโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ฉะเชิงเทรา พร้อมบุคลากร เข้าร่วมในพิ...
 • Mother's Class อบรมครรภ์คุณภาพ ครั้งที่ 5

  Mother's Class อบรมครรภ์คุณภาพ ครั้งที่ 5

  ในวันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2563 โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ฉะเชิงเทรา ได้จัดกิจกรรม " Mother's Class อบรมครรภ์คุณภาพ ครั้งที่ 5" แบบฉบับ #Newnormal โดยได้รับเก...

ค้นหาแพทย์