ภาษา

บทความเพื่อสุขภาพ

 • 4อาการเฝ้าระวังโรคปอดอักเสบจากจีน

  4อาการเฝ้าระวังโรคปอดอักเสบจากจีน

  4อาการเฝ้าระวังโรคปอดอักเสบจากจีน หากท่านเป็นผู้ที่เดินทางมาจากเมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ยประเทศจีน ภายใน 14 วัน โดยเฉพาะเด็กเล็กและผู้สูงอายุ หากป่วยด้ว...
 • โภชนาการหญิงตั้งครรภ์

  โภชนาการหญิงตั้งครรภ์

  อาหารสำหรับคนท้อง หรือคุณแม่ลูกอ่อน เป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจากมีส่วนช่วยบำรุงระบบต่างๆ ของสมองและร่างกายของลูกน้อยที่ยังพัฒนาไม่เต็มที่ คุณแม่จึงควรทานอา...
 • โภชนาการสำหรับหญิงตั้งครรภ์

  โภชนาการสำหรับหญิงตั้งครรภ์

  อาหารสำหรับคนท้อง หรือคุณแม่ลูกอ่อน เป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจากมีส่วนช่วยบำรุงระบบต่างๆ ของสมองและร่างกายของลูกน้อยที่ยังพัฒนาไม่เต็มที่ คุณแม่จึงควรทานอา...
 • วัณโรค!!! รู้เร็ว รักษาหาย ไม่แพร่กระจาย

  วัณโรค!!! รู้เร็ว รักษาหาย ไม่แพร่กระจาย

  วัณโรค!!! รู้เร็ว รักษาหาย ไม่แพร่กระจาย ดูแล ใส่ใจ ห่วงใยคนที่คุณรัก ด้วยความห่วงใย โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ฉะเชิงเทรา สอบถามเพิ่มเติม : 038-812 702...
 • การใช้หน้ากากอนามัยป้องกันการแพร่เชื้อโรคทางเดินหายใจ

  การใช้หน้ากากอนามัยป้องกันการแพร่เชื้อโรคทางเดินหายใจ

  การใช้หน้ากากอนามัยป้องกันการแพร่เชื้อโรคทางเดินหายใจ วิธีที่จะช่วยป้องกันไม่ให้โรคแพร่ระบาดได้อย่างรวดเร็ววิธีหนึ่ง คือการสวมหน้ากากอนามัยเมื่อมีอาก...

ศูนย์บริการทางการแพทย์

 • ศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน

  ศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน

  ศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน ให้บริการรักษาผู้ป่วยที่มีภาวะอุบัติเหตุและฉุกเฉิน ทุกประเภทด้วยความรวดเร็ว ปลอดภัย ได้มาตรฐานและความพึงพอใจ บริการตลอด 24 ช...
 • คลินิกกุมารเวชกรรม

  คลินิกกุมารเวชกรรม

  ตรวจรักษาโรคทางกุมาร ตั้งแต่เด็กแรกเกิดถึง 15 ปี ให้การส่งเสริมสุขภาพ ให้วัคซีนบำบัดโรคทั้งวัคซีนพื้นฐานและวัคซีนเสริม...
 • คลินิกอายุรกรรม

  คลินิกอายุรกรรม

  คลินิกอายุรกรรมบริการรักษาพยาบาลด้านอายุรกรรม เช่น ผู้ป่วยเบาหวานโรคความดันโลหิตสูง ไขมันในเส้นเลือดสูง โรคเกี่ยวกับอวัยวะภายใน โรคปอด โรคตับ โรคไต ...
 • คลินิกอายุรกรรมโรคหัวใจ

  คลินิกอายุรกรรมโรคหัวใจ

  คลินิกอายุรกรรมโรคหัวใจพร้อมให้บริการ ในการตรวจวินิจฉัยและรักษาโรคหัวใจโดยแพทย์เฉพาะทาง มีการรักษา การติดตาม ดูแลผู้ป่วยโรคหัวใจ...
 • คลินิกศัลยกรรมกระดูกและข้อ

  คลินิกศัลยกรรมกระดูกและข้อ

  คลินิกศัลยกรรมกระดูกและข้อ บริการให้คำปรึกษา และให้การดูแลรักษาผู้ป่วยโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านศัลยกรรมกระดูกและข้อ...

ข่าวสาร

 • ออกบูธประชาสัมพันธ์ พร้อมให้คำปรึกษา แนะนำด้านสิทธิประกันสังคมปี 2563

  ออกบูธประชาสัมพันธ์ พร้อมให้คำปรึกษา แนะนำด้านสิทธิประกันสังคมปี 2563

  ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ฉะเชิงเทรา ออกบูธประชาสัมพันธ์ พร้อมให้คำปรึกษา แนะนำด้านผู้ประกันตนสิทธิประกันสังคม ปี 2563 ณ บริษัทโต...
 • ออกบูธประชาสัมพันธ์ พร้อมให้คำปรึกษา แนะนำด้านสิทธิประกันสังคมปี 2563

  ออกบูธประชาสัมพันธ์ พร้อมให้คำปรึกษา แนะนำด้านสิทธิประกันสังคมปี 2563

  ในวันที่ 1-2 กุมภาพันธ์ 2563โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ฉะเชิงเทรา ออกบูธประชาสัมพันธ์ พร้อมให้คำปรึกษา แนะนำด้านผู้ประกันตนสิทธิประกันสังคม ปี 2563 พร้อมทั้ง...
 • เข้าร่วมอบรมครรภ์คุณภาพ บริษัทบริษัทเวสเทิร์น ดิจิตอล (ประเทศไทย)

  เข้าร่วมอบรมครรภ์คุณภาพ บริษัทบริษัทเวสเทิร์น ดิจิตอล (ประเทศไทย)

  ในวันที่ 30 มกราคม 2563 โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ฉะเชิงเทรา ได้เข้าร่วมการอบรมครรภ์คุณภาพ โดยได้รับเกียรติ จากนายแพทย์สุรกิจ ยิ่งยืนยง แพทย์เฉพาะทางคลินิกส...
 • ในวันที่ 27-28 มกราคม 2563 โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ฉะเชิงเทรา ออกบูธประชาสัมพันธ์ พร้อมให้คำปรึกษา แนะนำด้านผู้ประกันตนสิทธิประกันสังคม

  ในวันที่ 27-28 มกราคม 2563 โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ฉะเชิงเทรา ออกบูธประชาสัมพันธ์ พร้อมให้คำปรึกษา แนะนำด้านผู้ประกันตนสิทธิประกันสังคม

  ในวันที่ 27-28 มกราคม 2563 โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ฉะเชิงเทรา ออกบูธประชาสัมพันธ์ พร้อมให้คำปรึกษา แนะนำด้านผู้ประกันตนสิทธิประกันสังคม ปี 2563 ณ บริษัท ท...
 • ร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์สัปดาห์ความปลอดภัย

  ร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์สัปดาห์ความปลอดภัย

  ในวันที่ 25 มกราคม 2563 โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ฉะเชิงเทรา เข้าร่วมกิจกรรมสัปดาห์ความปลอดภัย พร้อมทั้งให้บริการตรวจสุขภาพเบื้องต้น ให้ความรู้และการป้องกัน...

ค้นหาแพทย์