ภาษา

ศูนย์บริการทางการแพทย์

ศูนย์จักษุ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น

ให้บริการดูแลรักษาทุกโรคและอาการต่างๆ ที่เกี่ยวกับดวงตา ตั้งแต่อาการทั่วไปจนถึงการรักษาที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน โดยทีมจักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในทุกด้านเกี่ยวกับดวงตา พร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัยสำหรับการตรวจวินิจฉัยและรักษา

ศูนย์แพทย์แผนไทย

ศาสตร์และศิลปะที่เป็นองค์ความรู้แต่โบราณ นำมาประยุกต์ใช้กับการแพทย์สมัยใหม่ ก่อให้เกิดศูนย์การแพทย์แผนไทย ที่ยังได้กลิ่นอายความเป็นไทย ท่ามกลางความทันสมัย มั่นใจได้ในคุณภาพและสุขอนามัย ด้วยแพทย์แผนไทย และนักบำบัดที่จบหลักสูตรจากกระทรวงสาธารณสุข

ศูนย์ศัลยกรรมประสาท

บริการด้านการรักษาพยาบาลและดูแลผู้ป่วยโรคทางสมอง และระบบประสาทอย่างครบวงจร ด้วยศัลยแพทย์ด้านศัลยกรรมประสาทโดยเฉพาะ โดยใช้อุปกรณ์การวินิจฉัยโรคด้วยความแม่นยำ ผู้ป่วยและญาติจะได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิด

ศูนย์ศัลยกรรมกระดูกและข้อ

โรคที่ให้การรักษา ได้แก่ อาการปวดหลังจากการทำงาน หรืออาการกระดูกสันหลังกดทับเส้นประสาท กระดูกหักและข้อเคลื่อนทุกชนิดจากอุบัติเหตุ ข้อเข่าหรือข้อสะโพกเสื่อมเนื่องจากวัยหรือโรคต่างๆ ..

ศูนย์ไตเทียม

แผนกไตเทียมให้บริการฟอกเลือดผู้ป่วยโรคไตด้วยเครื่องไตเทียม สำหรับผู้ป่วยวิกฤตและผู้ป่วยโรคไตถาวรให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง (มีระบบ on call กรณีฉุกเฉิน) โดยบุคคลากรผู้ที่ได้รับการอบรมในด้านดังกล่าวมาโดยเฉพาะ และได้มาตรฐานสมาคมโรคไต

ศูนย์รังสีและภาพเพื่อการวินิจฉัย

ศูนย์รังสีและภาพเพื่อการวินิจฉัย ให้บริการทางการตรวจรักษาผู้ป่วยนอก ด้วยบุคลากรทางการแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์สูงในการตรวจ และวินิจฉัยแต่ละระบบ พร้อมทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อการใช้บริการที่สะดวกและรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพสูง ในการวินิจฉัยโรคต่างๆ

ศูนย์ หู คอ จมูก

แผนกหู คอ จมูก ให้บริการตรวจวินิจฉัยและรักษาโรคเกี่ยวกับหู คอ จมูก รวมถึงศีรษะและลำคอ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เช่น โรคไซนัสอักเสบ / โรคนอนกรน / ตรวจวัดระดับการได้ยิน

ศูนย์ศัลยกรรมเพื่อความงาม

สร้างสรรค์เรือนร่างอย่างที่...คุณปรารถนา เพื่อเติมเต็มในส่วนที่ขาดหายหรือแก้ไขส่วนเกิน

ศูนย์กุมารเวช

ให้การวินิจฉัย ดูแลและรักษาผู้ป่วยเด็ก โดยกุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญตั้งแต่เด็กแรกเกิดจนถึงวัยรุ่นและผู้ป่วยเด็กวิกฤติ ตลอดจนถึงการรักษาโรคเฉพาะทางเกี่ยวกับเด็ก เช่น โรคตัวเหลือง โรคภูมิแพ้ โรคหอบหืดในเด็กโรคระบบทางเดินอาหารโรคหัวใจ เป็นต้น