ข่าว

ต้อนรับนักฟุตบอลสโมสรทีมทีโอที เอส.ซี. (TOT S.C.)

17 มิถุนายน 2558
ต้อนรับนักฟุตบอลสโมสรทีมทีโอที เอส.ซี. (TOT S.C.) ตรวจสภาพความฟิตของร่างกายด้วยเครื่อง MRI

โรงพยาบาลเกษมราษฏร์ รัตนาธิเบศร์ ร่วมกับ โรงพยาบาลเกษมราษฏร์ บางแค ออกบูธแนะนำบัตร Smart Life Card ในงาน Healthcare 2015

13 มิถุนายน 2558
โรงพยาบาลเกษมราษฏร์ รัตนาธิเบศร์ ร่วมกับ โรงพยาบาลเกษมราษฏร์ บางแค ออกบูธแนะนำบัตร Smart Life Card ในงาน Healthcare 2015 โดยในงาน พญ.พรลักษณ์ หาญพาณิชย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ และ คุณ กันตพร หาญพาณิชย์ Chief Marketing officer มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ และยังมี น้องโบว์ ศิริกาญจน์ เข็มมุข รอง Miss Kasemrad Smart Girls 2014 มาร่วมเป็นพิธีกร และให้คำแนะนำ บัตร Smart Life Card ได้รับความสนใจจากผู้มาร่วมงานเป็นอย่างมาก

โครงการประกวดระบายสี “หนูน้อย RTB รักษ์โลก”

6 มิถุนายน 2558
โครงการประกวดระบายสี “หนูน้อย RTB รักษ์โลก” เพื่อปลูกฝังการรณรงค์ลดภาวะโลกร้อน และส่งเสริมการมีส่วนร่วมของลูกค้า พ่อ แม่ เด็กน้อย และเจ้าหน้าที่ โรงพยาบาลเกษมราษฏร์ รัตนาธิเบศร์

โรงพยาบาล เกษมราษฏร์ รัตนาธิเบศร์ จัดงานเลี้ยงให้กับตัวแทนประกัน

4 มิถุนายน 2558
โรงพยาบาล เกษมราษฏร์ รัตนาธิเบศร์ จัดงานเลี้ยงให้กับตัวแทนประกัน ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น3 ได้รับเกียรติจาก น.พ.สุรพันธ์ ทวีวิกยการ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเกษมราษฏร์ รัตนาธิเบศร์ กล่าวเปิดงาน “ Rattanatibeth Agency Meeting 2015 ” ในครั้งนี้ ภายในงานมีการแจกของรางวัลมากมายให้กับผู้ที่เข้าร่วมในครั้งนี้

Kasemrad Kids Healthy 2015

30 พฤษภาคม 2558
กลับมาอีกครั้ง!! โครงการประกวด Kasemrad Kids Healthy 2015 ปี2